Núi Phú Sĩ Mùa Thu – Hành Trình Thăng Hoa Trước Vẻ Đẹp Tuyệt Mỹ

Núi Phú Sĩ – biểu tượng vùng Kanto, Nhật Bản – không chỉ là biểu tượng văn hóa, mà còn là nguồn cảm hứng vô tận cho những người yêu thiên nhiên và cuộc sống. Mùa thu, khi lá cây thay đổi màu sắc, Phú Sĩ tạo nên bức tranh thiên nhiên đẹp đến ngỡ ngàng.

Núi Phú Sĩ 01

Núi Phú Sĩ là ngọn núi hoạt động cuối cùng ở Nhật Bản, với đỉnh núi cao chót vót là 3.776 mét. Trong mùa thu, núi Phú Sĩ mời gọi du khách bằng vẻ đẹp thần thái và sự tĩnh lặng. Cảnh quan đẹp ngất ngây khi ánh nắng mặt trời nghiêng che kín bãi cỏ và cành cây.

Mùa Thu – Lễ hội sắc màu :

Núi Phú Sĩ 02

Mùa thu là thời điểm mà các ngọn cây xung quanh núi Phú Sĩ bắt đầu chuyển màu, từ xanh sang đỏ và vàng, tạo nên bức tranh sắc màu độc đáo. Tháng 9 đến tháng 11 là lúc núi Phú Sĩ chìm trong một biển màu sắc rực rỡ, làm say đắm mọi ánh nhìn.

Dưới ánh nắng mặt trời mùa thu ấm áp, việc chinh phục đỉnh núi Phú Sĩ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hành trình leo núi đầy thách thức nhưng cũng đầy hứng khởi, đưa bạn qua khu rừng bạt ngàn và cuối cùng là tận cùng thiên đàng trên đỉnh núi.

Trải nghiệm độc đáo tại Núi Phú Sĩ:

Núi Phú Sĩ 03

Không chỉ là đỉnh núi tuyệt đẹp, mà cả vùng xung quanh núi Phú Sĩ cũng có nhiều trải nghiệm thú vị. Tận hưởng các bữa ăn ngon với món núi Phú Sĩ nổi tiếng, tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời, hoặc thậm chí là tham gia lễ hội mùa thu đầy phấn khích.

Núi Phú Sĩ mùa thu – mảng tranh thiên nhiên tuyệt đẹp đang chờ bạn khám phá. Fast Travel tự hào giới thiệu tour Nhật Bản để bạn trải nghiệm mùa thu đáng nhớ tại núi Phú Sĩ và những điểm độc đáo khác.

Hãy đồng hành cùng Fast Travel khám phá vẻ đẹp mùa thu tại Núi Phú Sĩ và cả Nhật Bản. Đăng ký ngay để có một hành trình tuyệt vời và đáng nhớ!

[Xem chi tiết chương trình Tour Nhật Bản]

Có thể bạn nên xem:

  • OSAKA – KYOTO – YAMANASHI – TOKYO 5 NGÀY 4 ĐÊM
    Ngày đăng:16/11/2022

    Giới thiệu: Osaka – Kyoto – Yamanashi – Tokyo Thời gian: 5 Ngày 5 Đêm Khách sạn: 5 sao Khởi hành: Thứ 4 & 5 & 6 hằng tuần Điểm nổi bật: Khám phá Thành phố Tokyo nhộn nhịp nhất Nhật Bản với các trung tâm mua sắm nổi tiếng như: thành phố điện tử…

    28,890,000đ
    Xem chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *